Trang chủ

Thời trang

Thể dục thẩm mỹ

Bao bì

Tư vấn doanh nghiệp

Vật liệu xây dựng

Máy phát điện

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Bao bì

5.0/5 (1 votes)

Bao bì sản phẩm ngày nay không chỉ dùng để chứa đựng, đóng gói, vận chuyển hàng hóa mà có vai trò không nhỏ trong việc truyền thông marketing cho các thương hiệu, như một kênh phân phối tiếp thị mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Bao bì

Vậy hiện nay có các loại bao bì nào? Bao bì sản phẩm thiết kế như thế nào? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bao bì sản phẩm là gì?

Bao bì sản phẩm là một dụng cụ đặc biệt, được dùng để chứa đựng, đóng gói, nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của sản phẩm hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, bảo quản trong kho và tiêu thụ sản phẩm. 

Bao bì sản phẩm có liên quan đến cách thức bảo quản và trưng bày sản phẩm. Bao bì thường được chú trọng trong khâu thiết kế để phù hợp với sản phẩm, thương hiệu và thu hút người tiêu dùng.


1.1 Đặc điểm bao bì sản phẩm

Có nhiều chất liệu để tạo nên bao bì sản phẩm, vì thế mà mỗi loại cũng có những đặc điểm riêng. Một số đặc điểm đặc trưng của bao bì sản phẩm nói chung như: 

 • Bao bì có rất nhiều hình dáng khác nhau. Một số hình dáng thông thường như: hộp đựng, túi đựng,...và một số hình dáng đặc biệt như cuộn, ống, tuýp.....
 • Bao bì còn được phân chia thành bao bì sử dụng một lần và bao bì sử dụng nhiều lần.
 • Bao bì sản phẩm được thiết kế bền chắc nhằm bảo vệ sản phẩm một cách tối ưu.
 • Bao bì sản phẩm có thể giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách thụ động nhưng hiệu quả khá tốt.

1.2 Giá trị của bao bì sản phẩm mang lại

Sử dụng bao bì sản phẩm mang lại nhiều giá trị như:

a) Cung cấp thông tin về sản phẩm cho người tiêu dùng

Trên bao bì thường có các nhãn, tem cung cấp các nội dung như: Hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng… để giúp người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và sử dụng sản phẩm theo đúng tính chất của nó. 

Cung cấp thông tin về sản phẩm trên tem, nhãn hoặc bao bì là yêu cầu mang tính pháp lý, nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi có quyết định mua hàng.

b) Nhận diện thương hiệu

Việc thiết kế bao bì thường gắn với thương hiệu như màu chủ đạo, logo cùng với những thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng ấn tượng, liên tưởng và ghi nhớ tới sản phẩm, doanh nghiệp và thương hiệu của bạn hơn.

c) Hỗ trợ bán hàng

Ngày nay, nghiên cứu, thiết kế bao bì là bộ phận mang tính sống còn trong chiến lược phát triển sản phẩm của đại đa số doanh nghiệp. Bao bì được xem là một phần không thể tách rời của sản phẩm.

Bao bì chính là một công cụ tiếp thị cực kỳ hiệu quả. Bởi các gói bao bì được thiết kế tốt có thể tạo ra sự tiện lợi và mang lại hiệu quả quảng cáo, bán hàng vượt trội.

2. Cách thiết kế bao bì sản phẩm

Hiện nay đối với các doanh nghiệp hay các cơ sở sản xuất đều chăm chút kỹ lưỡng cho các mẫu bao bì sản phẩm của mình, với mong muốn mang đến sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn có bề ngoài đẹp mắt , tạo ấn tượng cho khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình.

Thiết kế bao bì sản phẩm là việc kết hợp giữa các nguyên vật liệu in ấn với màu sắc, hình ảnh, các yếu tố đồ họa và để tạo thành một bao bì hoàn chỉnh, nhằm mục đích chứa đựng và bảo vệ hàng hóa của doanh nghiệp để vận chuyển, trao đổi, buôn bán và sử dụng. 


2.1 Nguyên tắc thiết kế bao bì

Giữa vô vàn bao bì sản phẩm xuất hiện mỗi ngày, nên việc thiết kế bao bì cần phải thật ấn tượng, bắt mắt để có thể thu hút khách hàng và phải thiết kế theo những nguyên tắc nhất định. 

a) Thiết kế bao bì mang nét đặc trưng thương hiệu

Bao bì là "bộ mặt của thương hiệu”, là chiếc “chìa khóa” kết nối doanh nghiệp và khách hàng. Vì vậy khi thiết kế bao bì phải mang nét đặc trưng của thương hiệu nhằm giúp khách hàng có thể thấy sản phẩm là biết tới thương hiệu nào. Để làm được điều này thì trên bao bì phải bao gồm: logo, màu sắc thương hiệu, biểu tượng, slogan… của thương hiệu

b) Thiết kế bao bì thân thiện, hướng đến người tiêu dùng

Khách hàng là người sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn, họ cũng là người chiêm ngưỡng bao bì bạn thiết kế ra và trải nghiệm những công năng của sản phẩm. Do đó, thiết kế bao bì thân thiện, hướng đến người tiêu dùng.

c) Thiết kế bao bì sáng tạo

Phải vận dụng sự sáng tạo trong thiết kế sản phẩm để làm nổi bật sản phẩm giữa hàng trăm ngàn những dòng sản phẩm khác được trưng bày trên cùng một kệ. Khách hàng sẽ thực sự ấn tượng và bị thuyết phục ngay trước những mẫu bao bì khác biệt, nổi bật và có sức hút, có đdiểm nhấn riêng biệt.

d) Sự độc nhất

Thiết kế bao bì của mỗi thương hiệu phải là độc nhất và duy nhất, khi thiết kế bạn có thể tham khảo ý tưởng nhưng không được lấy ý tưởng của đối thủ hoặc các sản phẩm khác.

2.2 Bố cục trong thiết kế bao bì sản phẩm

Trong thiết kế thương hiệu hay quảng cáo, muốn có sản phẩm đẹp, hiệu quả thì việc nắm vững những nguyên tắc và bố cục trong thiết kế là vô cùng quan trọng. Vậy bố cục trong thiết kế bao bì sản phẩm như thế nào?

a) Bố cục rõ ràng

Một bố cục được sắp xếp, phân bổ nội dung rõ ràng, không nhồi nhét quá nhiều thông tin cho một ví trí. Bố cục phải tạo được điểm nhấn, những khoảng thở cần thiết áp dụng nguyên tắc phối cảnh chuyên nghiệp kết hợp với màu sắc hợp lý cùng những đường nét chuyên nghiệp để tạo bố cục hoàn hảo.

b) Kết nối giữa các thành phần

Nếu tạo được sự liên kết tốt giữa các thành phần, chắc chắn thiết kế của bạn hiệu quả hơn hẳn. Điều bạn cần làm là đảm bảo các phần liên quan được nhóm lại cùng nhau, còn những thành phần không liên quan sẽ tách nhỏ để nhấn mạnh.

c) Canh chỉnh nội dung

Canh chỉnh nội dung cũng là điều cần lưu ý trong thiết kế bao bì, và điều quan trọng là phải giữ được thiết kế nhất quán, để sản phẩm của bạn có tổ chức và chuyên nghiệp hơn.

d) Tạo độ tương phản

Sự tương phản này áp dụng trên số ít vùng, nội dung hay đối tượng trong thiết kế. Hãy chắc chắn nội dung cần tương phản này thực sự quan trọng, để trực tiếp thu hút khách hàng.

3. Các loại bao bì sản phẩm phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại bao bì khác nhau, mỗi loại có công năng khác nhau phù hợp với sản phẩm mà nó cần thực hiện vai trò của mình. Nhưng hiện nay có 3 loại bao bì phổ biến nhất đó là: Bao bì ni lông, bao bì giấy, thùng carton.

3 loại bao bì này có những ưu điểm chung đó chính là giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ giúp giảm thiểu trọng lượng sản phẩm nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành hàng. 

3.1 Bao bì ni lông

Bao bì túi ni lông là một loại bao bì nhựa (PP, PE, OPP…) có chức năng chứa đựng, bảo quản hàng hóa. Bao bì ni lông có đặc tính mỏng, nhẹ, dẻo, chống thấm và độ bền cao vô cùng tiện dụng. Hầu hết các loại túi ni lông đều có thể tái sử dụng với điều kiện làm sạch.

a) Ưu điểm của bao bì ni lông

Bao bì ni lông có đặc tính bộ bền, độ dẻo dai, bộ mềm mịn, láng bóng cao mang lại vẻ thẩm mỹ khi đóng gói, chứa đựng sản phẩm.

 • Có thể chứa đựng, bảo quản nhiều loại đồ dùng khác nhau theo nhu cầu của mình.
 • Túi ni lông giúp đóng gói hàng hóa thuận lợi và dễ dàng hơn
 • Túi ni lông có độ bền cao hơn so với túi giấy, có thể chống thấm, dễ dàng vận chuyển, nhất là trong trời mưa.
 • Túi ni lông nói chung có nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, phù hớp với rất nhiều mục đích sử dụng.
 • Túi ni lông có giá thành rất rẻ, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

b) Nhược điểm bao bì ni lông

Bên cạnh những ưu điểm thì bao bì ni lông có 1 hạn chế đó chính là khó phân hủy, gây ảnh hưởng đến môi trường.

c) Ứng dụng bao bì ni lông

 • Bao bì ni lông được ứng dụng trong mọi lĩnh vực đời sống
 • Dùng để đóng gói sản phẩm, giúp bảo quản hàng hóa bên trong không bị hỏng hoặc hư hại
 • Đựng hàng hóa mỗi khi mua sắm đồ
 • Đựng và bảo quản mẫu vật xét nghiệm, thuốc, thiết bị… trong ngành y tế
 • Đựng và bảo quản đồ vật không dùng đến như quần áo, chăn màn, giầy dép, túi xách… giúp các đồ vật này không bị hỏng hóc hoặc bị côn trùng xâm nhập.

2.2 Bao bì giấy

Bao bì giấy là sản phẩm được làm từ giấy dùng để đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa, giúp lưu trữ và bảo vệ sản phẩm bên trong bởi những va đập khi vận chuyển.

Để in bao bì giấy, chúng ta có thể dùng đến nhiều chất liệu khác nhau. Phổ biến nhất là giấy kraft, giấy couche, giấy bristol,.v.v.


a) Ưu điểm bao bì giấy

 • Được sử dụng từ nguyên liệu dễ tái chế, phân hủy, góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên.
 • Được cấu tạo từ cấu trúc chắc chắn nên có khả năng chịu lực tốt, giúp bao bì không bị bung vỡ trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.
 • Được sử dụng bảo quản nhiều nhất cho các thực phẩm ở dạng bột vì có tính chống ẩm tốt, giúp cho bột không bị vón cục.
 • Quá trình in ấn, thiết kế bao bì sản phẩm dễ dàng hơn với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc khác nhau, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm đến cho người tiêu dùng.

b) Nhược điểm bao bì giấy

 • Bao bì giấy cũng có những mặt hạn chế là dễ rách và thấm nước.
 • Bên cạnh đó, giá thành của bao bì giấy cũng đắt hơn so với bao bì ni lông

c) Ứng dụng bao bì giấy

Bao bì giấy được sử dụng đa dạng trong các lĩnh vực từ việc bảo quản, lưu trữ trong các ngành như:

 • Thực phẩm ăn uống: như bánh kẹo, nước uống,… 
 • Vật liệu trong ngành xây dựng: như xi măng, bột hồ,… 
 • Ngành hóa chất.
 • Trong lĩnh vực nông nghiệp: Dùng để chứa đựng phân bón, thức ăn chăn nuôi động vật, hải sản,…

2.3 Thùng carton

Thùng carton cũng được làm từ nguyên liệu là giấy với các loại giấy chuyên dụng khác nhau tạo nên dạng hộp có cấu trúc chắc chắn. Thùng giấy carton có tác dụng bảo vệ hàng hóa, sản phẩm tránh rung lắc và trầy xước trong quá trình vận chuyển.


a) Ưu điểm thùng carton

 • Trọng lượng nhẹ: Do thành phần chính là giấy nên thùng carton có trọng lượng nhẹ. Điều này giúp giảm trọng lượng của các kiện hàng và có thể vận chuyển, đựng được nhiều hàng hóa hơn, tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với các vật liệu khác.
 • Dai và bền: với kết cấu vững chắc, thùng carton có đặc điểm dai và có độ bền cao, có thể chịu được các va chạm cơ học khi vận chuyển, nên bảo vệ được các sản phẩm bên trong được an toàn và giúp giảm thiểu những tác động của môi trường bên ngoài vào sản phẩm.
 • Khả năng chống ẩm: Tùy theo cấu tạo và chất lượng của thùng giấy carton, một số thùng carton còn có khả năng chống ẩm.
 • Bảo vệ môi trường: nguyên liệu sản xuất là các loại giấy được tái chế nên thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.
 • Dễ in ấn: Thùng giấy carton cho phép in ấn thông tin dễ dàng với màu sắc sắt nét, thẩm mỹ, điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng giúp quảng bá thương hiệu tiếp cận nhiều khách hàng hơn.
 • Giá thành rẻ: Chi phí sản xuất thùng carton rẻ, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

c) Nhược điểm của thùng carton

 • Nguyên liệu dễ thấm nước, dễ rách và không có tính giãn nở tốt, bị hạn chế sử dụng với các sản phẩm đông lạnh với nhiệt độ thấp hay các sản phẩm quá nóng hoặc ẩm ướt.
 • Độ rắn chắc, cứng cáp kém hơn so với các bao bì nhựa, gỗ hay sắt, chỉ nên dùng để đựng các sản phẩm có trọng lượng nhất định phù hợp với loại giấy, lớp sóng giấy.

d) Ứng dụng thùng carton

Thùng carton được sản xuất linh hoạt với nhiều kích thước có thể chứa đựng, bảo quản nhiều ngành hàng như: Thực phẩm, dược phẩm, hàng điện tử gia dụng…

4. Top 10 công ty sản xuất bao bì tại TPHCM

Hiện nay có nhiều công ty sản xuất bao bì, mỗi công ty đều có những công nghệ sản xuất riêng. Dưới đây là top 10 công ty sản xuất bao bì uy tín tại TPHCM.


1. Công ty bao bì Phú Thành

Công ty sản xuất bao bì ni lông Phú Thành là một trong những đơn vị sản xuất túi ni lông uy tín, giá rẻ tại TP .HCM. Công ty đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại cùng công nghệ in ấn chuyên nghiệp, giúp cho ra những sản phẩm chất lượng, bền đẹp.

a) Ngành hàng sản xuất

Công ty bao bì Phú Thành chuyên in ấn, sản xuất bao bì ni lông theo yêu cầu khách hàng từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, kích thước… sao cho phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng và đáp ứng được nhu cầu túi ni lông của mọi ngành hàng như:

 • Bao bì may mặc: Túi hộp xoài, túi zipper đựng quần áo…
 • Bao bì thực phẩm: Túi hút chân không, cafe, trà, bánh kẹo, đông lạnh,..
 • Bao bì gia dụng, tiêu dùng: Túi siêu thị, túi shopping, túi quai xách,..

b) Ưu điểm

 • Có thể sản xuất và in ấn mọi loại túi ni lông

 • Sử dụng mực in chuyên dụng, sản phẩm sau khi in ấn đảm bảo sắt nét, không bong tróc
 • Đảm bảo thời gian giao hàng như đúng hẹn
 • Đội ngũ nhân viên sản xuất, in ấn giàu kinh nghiệp
 • Giá thành không qua trung gian, đảm bảo cạnh tranh, chiết khấu đối với đơn hàng lớn.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • 45/1 đường Phạm Đăng Giảng, p. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM
 • ĐT : 0904 932 052 - 0932 26 08 89

2. Công ty sản xuất thùng carton Hoàng Phúc

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thùng carton hoặc cần sản xuất thùng giấy carton số lượng lớn mà chưa tìm được công ty sản xuất thùng giấy carton uy tín thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Sản xuất công nghiệp Hoàng Phúc.

Là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton, Hoàng Phúc Pack là đối tác của nhiều công ty, đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa.

Ưu điểm khi mua thùng giấy carton Hoàng Phúc Pack

 • Sản xuất thùng carton đúng quy cách, chất lượng theo yêu cầu khách hàng
 • Tư vấn, thiết kế, in ấn và giao hàng tận nơi.
 • Giấy dùng để sản xuất thùng giấy carton chất lượng cao. Đa dạng về chủng loại, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.
 • Mọi công đoạn đều được thực hiện trực tiếp tại xưởng nên giá tận gốc. Chiết khấu cao đối với những đơn hàng lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh
 • Kho hàng: 256/32 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
 • Nhà máy sản xuất: Ấp 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương
 • Tel: 028 6685 4143 - Hotline: 0975 777 035
 • Email: hoangphucpack@gmail.com

3. Công ty bao bì VINA TÂN Á

Lĩnh vực sản xuất của công ty VINA TÂN Á là Bao Bì Công Nghiệp với các sản phẩm:

 • Màng Chống Thấm / Bạt Lót HDPE
 • Sản xuất Bao bì PP Dệt
 • Sản xuất Bao bì Jumbo ( Big Bag)
 • Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp
 • Bao Bì Giấy Kraft
 • Sản Xuất Vải Địa Kỹ Thuật

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 14, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028-7102-5685

4. Công ty bao bì Ánh Sáng

Công ty chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft, bao bì PP dệt, bao bì BOPP in ống đồng … sử dụng để đóng gói sản phẩm trong các ngành xây dựng, phụ gia, ngành hóa chất, hạt nhưạ, ngành phân bón, ngành thức ăn gia súc, thức ăn gia cầm, thức ăn chăn nuôi, ngành nông sản (lúa gạo, bột mì, hạt giống)….

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0868.64.44.66

5. Công ty bao bì TÂN PHÚ HƯNG

Bên cạnh hạ tầng hoàn chỉnh- máy móc đồng bộ- công nhân viên lành nghệ, nhạy bén, công ty luôn nghiên cứu và áp dụng các quy trình sản xuất tối ưu nhất để tạo ra sản phẩm chất lượng có giá canh tranh trên thị trường.

Sản phẩm của Công ty bao bì TÂN PHÚ HƯNG

 • Thùng carton
 • Hộp đặc biệt
 • Hộp cao cấp
 • Túi giấy
 • Sản phẩm in ofset

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 52 Trần Hưng Đạo, P Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú TP.HCM
 • Điện thoại: 0901.083.655

6. Công ty bao bì Phát Thành

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bao Bì Phát Thành Chuyên sản xuất bao bì nhựa, đảm bảo chất lượng, giao hàng nhanh chóng.

Sản phẩm của Công ty bao bì Phát Thành

 • Bao Bì Bánh Kẹo
 • Bao Bì Bún, Mì Trứng
 • Bao Bì Cafe Và Trà
 • Bao Bì Gia Vị
 • Bao Bì Hóa Mỹ Phẩm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: A6/2N ấp 1, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 375 079 (Mr.Tùng) – 0929 806 027 (Mr.Huy) – 0773 99 88 76 (Ms.Phương)

7. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Nam Tiến

Nam Tiến – Nhà sản xuất bao bì chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Sản phẩm: Thùng carton, hộp giấy, túi giấy,..

Ưu điểm: Thiết kế thu hút, đơn giản nhưng sang trọng, tiện dụng, bền, chắc, giá thành rẻ.

Ứng dụng: Thực phẩm, mỹ phẩm, Dược phẩm, Thời trang,..

Thông tin liên hệ

 • 565 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
 • Điện thoại: (028) 6657 9555, 096 525 2345

8. Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Phạm Gia

Công ty chuyên sản xuất các loại bao bì:

 • Bao bì may mặc: Túi dán băng keo, treo móc, zipper, cuộn răng cưa,..
 • Bao bì thực phẩm: Túi hút chân không, cafe, trà, bánh kẹo, đông lạnh,..
 • Bao bì gia dụng, tiêu dùng: Túi siêu thị, túi shopping, túi quai xách,..
 • Các sản phẩm có mẫu mã đa dạng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo chất lượng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1014 Hương Lộ 2, Khu Phố 6, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
 • Điện thoại: (028) 66834 212
 • Hotline: 0908 073 557

9. Công ty bao bì Gia Ân

Công Ty TNHH sản xuất in ấn Bao Bì Gia Ân chuyên về lĩnh vực sản xuất in ấn và cung cấp các loại bao bì màng đơn, màng  phức hợp dành cho ngành hàng thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất nông nghiệp…  được làm trên các chất liêu khác mhau như:  PE, PP,OPP, HDPE, LLDPE. PET,MPET,CPP,MCPP…..

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 117/15/8 Đường Hồ Văn Long, Kp 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • Điện thoại: 098 973 0607 – 0937 579 420 – 028 22 62 72 82

10. Công ty bao bì Bình Minh

Công ty Bao bì Bình Minh chuyên về lĩnh vực sản xuất in ấn và cung cấp các loại bao bì phức hợp dành cho ngành hàng thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất nông nghiệp, bao bì nhựa…trên các chất liệu gồm: giấy Kraft, couche, màng BOPP, PET, MCPP, MPET, PA, PE, AL, OPP, PVC, POF, LLDPE…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 42 Kha Vạn Cân, Khu phố 3 ,P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM
 • Hotline: 090 317 4476