Gửi email marketing hàng loạt

  • Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810.
K

kieuoanh1991

New Member
19 Tháng bảy 2016
10
0
1
28
Cách gửi email marketing hàng loạt hiệu quả
Trong tất cả các chiến dịch email của bạn, khó tránh khỏi những lần email của bạn rơi vào hòm thư khác: Quảng cáo (Promotion), Xã hội (Social), Diễn đàn(Forums)… Tại sao email gửi vào hòm quảng cáo ?
Tab Primary
Từ khi Google đưa ra thay đổi trên, thì Tab này trở thành Tab chính của Gmail và đương nhiên, cái điều “đáng mơ ước” mà chúng tôi nói ở trên chính là công ty nào cũng muốn email của mình vào Tab Primary này. Trước đây, chỉ cần tránh vào Spam để được vào Inbox nhưng bây giờ, vấn đề nan giải với các Marketer là “phải làm sao email vào Tab Primary?”
Vậy làm sao để email xuất hiện ở Tab Primary?
Thay vì ráo riết truy tìm các thủ thuật để “lách luật” của Google làm sao cho email nhảy vào Tab Primary thì bạn nên dành thời gian đó cho việc cải tiến nội dung email, thông điệp muốn truyền tải, tìm cách viết tiêu đề hấp dẫn… làm sao mà theo thời gian, hay sau mỗi chiến dịch email marketing bạn lôi kéo, quyến rũ được khách hàng chờ đợi, theo dõi, háo hức mở các email quảng cáo từ công ty bạn.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo sử dụng phần mềm TOP Email Marketing để tránh việc email bạn gửi tránh rơi vào spam/thư rác.

Truy cập http://phanmemtop.com để tìm hiểu thêm nhiều kinh nghiệm gửi email marketing hàng loạt

Công Ty TNHH TOP Marketing Việt Nam
Ms Oanh - Mobile: 0936336127
Skype: kieuoanh14791
Add: Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội