Gửi email marketing hàng loạt

  • Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810.
K

kieuoanh1991

New Member
19 Tháng bảy 2016
10
0
1
28
Cách gửi email marketing hàng loạt hiệu quả
Sau khi kết thúc những đợt gửi email marketing hàng loạt, xem lại kết quả báo cáo thống kê từng chiến dịch, nếu tỷ lệ mở và click giảm dần theo từng đợt, chắc chắn sẽ là kết quả khiến các marketer đau đầu. Vậy nguyên nhân nào làm giảm tỷ lệ tiếp cận khách hàng ?
Nên sử dụng địa chỉ email nào để gửi email marketing hàng loat
• Tại sao lại xảy ra trường hợp này?
Yahoo đã chính thức hành động để cố ngăn chặn email lừa đảo, hoặc những hành vi lạm dụng email bằng cách thay đổi giao thức xác nhận DMARC nhằm từ chối những email được gửi từ địa chỉ yahoo.com thông qua một nhà cung cấp dịch vụ email khác.
• Đâu là giải pháp tốt nhất cho bạn?
Cho đến thời điểm này, việc sử dụng địa chỉ gửi đi là Gmail và Hotmail vẫn ổn định. Và giải pháp tốt nhất phần mềm TOP tư vấn cho bạn hiện tại chính là dùng gmail.
Sự thay đổi này của Yahoo gây ra một số bất tiện cho người gửi, tuy nhiên, nói cho cùng đây cũng là hành động vì quyền lợi của toàn cộng đồng email, tránh những phiền toái hay những hậu quả xấu hơn mà email gian lận hay email rác mang lại.
Truy cập http://phanmemtop.com để tìm hiểu thêm nhiều kinh nghiệm gửi email marketing hàng loạt

Công Ty TNHH TOP Marketing Việt Nam
Ms Oanh - Mobile: 0936336127
Skype: kieuoanh14791 - Yahoo: kieu_oanh_1407191
Add: Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội